Sách có sẵn tại Mỹ - Ship trong vòng 2-5 ngày - Free shipping
'Muôn kiếp nhân sinh' bàn về luật nhân quả, luân hồi trong vũ trụ

'Muôn kiếp nhân sinh' bàn về luật nhân quả, luân hồi trong vũ trụ

'Muôn kiếp nhân sinh' bàn về luật nhân quả, luân hồi trong vũ trụ

Lưu Đình Long

Thông điệp quan trọng nhất của "Muôn kiếp nhân sinh" là nguồn gốc, cách thức vận hành của luật nhân quả và luân hồi của vũ trụ.

Muôn kiếp nhân sinh là tác phẩm do GS John Vũ - Nguyên Phong viết từ năm 2017, hoàn thành đầu năm 2020 (NXB Tổng hợp TP.HCM phát hành), ghi lại những câu chuyện, trải nghiệm của người bạn tâm giao lâu năm - ông Thomas - nhà kinh doanh tài chính ở New York, Mỹ.

Muon kiep nhan sinh anh 1

Sách Muôn kiếp nhân sinh.

Thông điệp quan trọng nhất của tác phẩm là nguồn gốc và cách thức vận hành của luật nhân quả và luân hồi của vũ trụ.

Những câu chuyện của Thomas mang lại một góc nhìn chiêm nghiệm về các quy luật nhân quả, luân hồi của vũ trụ.

Từ cuộc gặp gỡ của GS. John Vu với Thomas và các nhà khoa học năm 2008, bạn đọc sẽ được tiếp cận câu chuyện của Thomas - từ nền văn minh Atlantic huyền thoại đến những vương triều Ai Cập cổ đại và trở về thế giới hiện đại tại nước Mỹ.

Xuyên suốt hành trình ấy, mỗi người có thể nhìn ra sự liên kết ràng buộc chặt chẽ của nhân - quả, mối liên kết giữa con người và vạn vật, giữa ứng xử của con người và quốc gia, sự điều khiển của vũ trụ và số phận con người.

Muon kiep nhan sinh anh 2

GS John Vũ.

Từ đó, bản thân hiểu được rằng con người hay tất cả hiện thân, dạng thức tồn tại hôm nay bắt nguồn từ một nguồn năng lượng vũ trụ chịu sự chi phối của luật nhân quả - một quy luật, nhất quán, hoàn chỉnh và không hề có sự tình cờ, ngẫu nhiên.

Theo tác giả, luật nhân quả được thu thập qua nhiều đời liên hệ tương hỗ, đan xen chặt chẽ lẫn nhau, không ai có thể tính được tích đức này có thể trừ được nghiệp kia không, không ai có thể biết được khi nào nhân sẽ trổ quả. Nhưng, một khi đã gây ra nhân thì chắc chắn sẽ gặt quả.

Điều đặc biệt ở Muôn kiếp nhân sinh chính là quy luật nhân quả được lý giải, phân tích logic theo năng lượng học qua những câu chuyện quá khứ - hiện tại - tương lai, cùng những câu chuyện tình yêu sống động, những đoạn đối thoại minh triết được kết nối chặt chẽ với nhau, tạo nên hành trình chiêm nghiệm, khám phá tâm linh lôi cuốn.

Tác giả Nguyên Phong du học Mỹ từ năm 1968, tốt nghiệp cao học Sinh vật học, Điện toán. Ông từng là Kỹ sư trưởng của Tập đoàn Boeing của Mỹ, Viện trưởng Viện Công nghệ Sinh học Đại học Carnegie Mellon.

Nguyên Phong là bút danh của bộ sách văn hóa tâm linh được dịch, viết phóng tác. Ông đã viết tác phẩm Hành trình về Phương Đông (năm 1974). Các tác phẩm khác của Nguyên Phong được bạn đọc nhiều thế hệ yêu thích: Ngọc sáng trong hoa sen, Bên rặng tuyết sơn, Hoa sen trên tuyết, Hoa trôi trên sóng nước, Huyền thuật và các đạo sĩ Tây Tạng, Trở về từ xứ tuyết, Trở về từ cõi sáng, Minh triết trong đời sống.
Nguồn: ZingNews